Xem phim “Be Together – Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau” trên Truyền hình FPT

Đứng nổi bật một mình một cõi trong loạt phim Hoa ngữ tháng 7. Tôi và Chúng ta ở bên nhau (tựa gốc: Be Together). Không chỉ gây chú ý bằng câu chuyện về tình bạn của 4 cô gái giữa đô thị khắc nghiệt. Mà thông qua đó còn giới thiệu đến khán giả. 3 mẫu đàn ông mà bất kỳ chị em nào cũng không nên bỏ lỡ khi chạm trán ngoài đời. 

“Ông chú” trải đời điềm đạm

Xét về tuổi tác, Phí Thiên Minh (Đồ Tùng Nam) có “dừ” hơn Thành Dật. Thế nhưng không phải vì thế mà độ hấp dẫn của người đàn ông này thua sút. Ở độ tuổi trung niên, Phí Thiên Minh từng trải qua cuộc sống hôn nhân đổ vỡ trước khi gặp được Trịnh Tiểu Lôi (Đỗ Vũ Thần).

Xem phim "Be Together - Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau" trên Truyền hình FPT

Duyên phận sắp đặt khi Thiên Minh lại là bạn thân của Trương Liên Xuân. Người mà Tiểu Lôi dự định gặp xem mắt. Vì đi xem mắt giúp bạn thân. Nên cuộc gặp gỡ ban đầu giữa cả hai có đôi chút sượng sùng.

Tiểu Lôi vốn dĩ muốn kết thúc ra về nhưng quyển sách hiếm mà Thiên Minh cầm trên tay lại thu hút sự chú ý của cô. Cùng là những người yêu thích sách. Phí Thiên Minh và Trịnh Tiểu Lôi đã tìm được tiếng nói chung giúp thu hẹp khoảng cách. Thế nhưng, điều này vẫn chưa thể khiến cho cô gái nhút nhát này mạnh dạn bước chân vào mối quan hệ. 

Chàng ca sĩ có tấm lòng nhân ái

Trái với sự bí ẩn của Thành Dật. Chàng ca sĩ Hoắc Khải (Lưu Hựu Sướng) lại cưa đổ cô nàng lạnh lùng Hạng Nam (Trương Văn) bằng sự lạc quan và tấm lòng nhân hậu.

Xem phim "Be Together - Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau" trên Truyền hình FPT

Từ xuất phát điểm của cả hai là mối quan hệ bệnh nhân – bác sĩ. Hoắc Khải từng bước khiến cô phải suy nghĩ lại về quan điểm tình yêu.

Trước đây, Hạng Nam luôn tìm cách diễn giải mọi vấn đề trong cuộc sống dưới góc độ của khoa học. Cách nghĩ khô cứng này cũng khiến cô từng từ chối lời tỏ tình rình rang của Mark, một người đồng nghiệp kém tuổi.

Liệu Phí Thiên Minh, Hứa Thành Dật và Hoắc Khải có giữ chân được người mình yêu?

Xem ngay Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau (tựa quốc tế: Be Together). Trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Bộ phim gồm 45 tập, lên sóng vào thứ hai và thứ ba hằng tuần. Với lựa chọn phụ đề và thuyết minh.

5/5 - (1 bình chọn)