AFC Champions League: Viettel FC vs Ulsan Hyundai – 21h00 ngày 26/06 trên Truyền hình FPT, FPT Play

Viettel FC của HLV Trương Việt Hoàng đã phải gặp đương kim vô địch của giải – Ulsan Hyundai. Thử thách sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 26/06, được tường thuật trực tiếp trên Truyền hình FPT và FPT Play.

AFC Champions League:  Viettel FC vs Ulsan Hyundai - 21h00 ngày 26/06 trên Truyền hình FPT, FPT Play

Sức mạnh của Ulsan Hyundai

Ulsan Hyundai không phải đối thủ xa lạ với nhiều cầu thủ Việt Nam. U22 Việt Nam từng có hai lần giao hữu với Ulsan Hyundai trong năm 2017 và 2019, với kết quả một hòa, một thua. Nhưng đó là khi đại diện Hàn Quốc không tung ra sân đội hình tốt nhất, không thi đấu với nhuệ khí cao nhất.

Chờ đợi bất ngờ từ Viettel FC

Ulsan Hyundai rất mạnh, nhưng bóng đá không phải cuộc chơi “mạnh được, yếu thua”. Nhiều sai số có thể xảy ra trong một trận đấu nên nếu nỗ lực với hơn 100% khả năng và nắm bắt tốt cơ hội, Viettel FC có thể tạo ra bất ngờ.

Đang trong cuộc đua vô địch đầy cam go với HAGL ở V-League, nhưng chắc chắn Viettel FC không dự AFC Champions League chỉ để “đủ mâm, đủ chỗ”. Sau chức vô địch mùa trước, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định đội bóng áo lính sẽ chơi ở đấu trường châu Á với niềm tự hào và danh dự của bóng đá Việt Nam.

Ulsan Hyundai là bài toán khó giải, nhưng nếu vượt qua, Viettel FC sẽ tiếp thêm sự tự tin trên hành trình sắp tới tại AFC Champions League. Khán giả có thể xem trận đấu này vào lúc 21h00 ngày 26/06 thông qua Truyền hình FPT,  FPT Play và kênh VTC3 HD.

Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của FPT ?