Đón xem “Unforgettable Love – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh” trên Truyền hình FPT

Không phải cặp đôi chính, cậu bé Tiểu Bảo 7 tuổi hiện tại mới là nhân vật được yêu thích nhất trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh.

Nhân vật Hạ Duy Phi (Tôn Tư Trình) – con trai cưng của Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh) – đang được đông đảo khán giả yêu thích trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh nhờ ngoại hình kháu khỉnh, cũng như sự xông xáo trong công cuộc “mai mối” bố với cô bác sĩ Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn). Qua một loạt hành động đáng yêu, khán giả có thể cảm nhận được nỗ lực tìm lại hơi ấm gia đình của Tiểu Bảo sau khi mẹ ruột đột ngột qua đời năm xưa.

Ra dáng “tổng tài” hơn cả bố, nghịch ngợm nhưng không ai dám nói nửa lời 

Màn ra mắt của Tiểu Bảo trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh chắc chắn khiến ai nấy phải trầm trồ. Mỗi sáng ra, cậu bé cùng bố vệ sinh cá nhân, rồi thay một thân đồ hiệu cực ngầu. Đến công ty, nhân lúc bố làm việc thì Tiểu Bảo còn ngang nhiên ngồi vào ghế chủ tịch, ra dáng một “tổng tài” phiên bản nhí. Cậu còn vô tư nghịch ngợm, ném đồ đạc tứ tung trước sự bất lực của thư ký. 

Lúc Hạ tổng bước vào, chẳng ai dám khiển trách cậu bé. Thậm chí Tiểu Bảo còn “ra lệnh” bố dẫn mình đi chơi ngay lập tức như đã thỏa thuận. Theo lời của trợ lý, hóa ra Tiểu Bảo đã bị rào cản tâm lý sau khi mẹ mất, dẫn đến việc cậu bé trở nên nổi loạn. Nhưng có lẽ cũng nhờ vấn đề này mà Hạ tổng và cô bác sĩ Tần đã gặp nhau, rồi cùng nhau vun đắp tình thương cho Tiểu Bảo để cậu bé mau chóng “khỏi bệnh”. 

Giúp mẹ tương lai trị “trà xanh” đang ve vãn bố 

Là người đứng đầu công ty lại tài giỏi và đẹp trai, Hạ tổng đương nhiên dễ bị vây quanh bởi “ong bướm”. Khi đến đưa cơm cho Hạ tổng, cô Tần đã bị một nhân viên nữ trong cơ quan lấn lướt, chiếm hết “spotlight”. Điều này khiến cô Tần có chút buồn, thế nên Tiểu Bảo đã ra tay để trừng trị “trà xanh” kia.

Nhân lúc Hạ tổng đang tập trung trao đổi, Tiểu Bảo đã lén dọa cô nàng đến giật mình làm đổ hết cà phê lên người. Sau đó, nữ nhân viên này đành phải xấu hổ rời đi. Chứng kiến sự việc đột ngột xảy ra, Hạ tổng biết ngay là trò nghịch ngợm của con trai, nhưng anh đâu biết rằng Tiểu Bảo đã giúp anh cắt đi được “chiếc đuôi” vô cùng ngoạn mục.

Sắp đặt để bố mẹ hẹn hò riêng tư 

Không chỉ giúp mẹ tương lai diệt trừ tai họa, Tiểu Bảo còn mạnh dạn lên kế hoạch hẹn hò cho cô và Hạ tổng. Theo lời Hạ tổng, do cô Tần còn nợ Tiểu Bảo một bữa cơm nên tối hôm ấy sau khi đón Tiểu Bảo tan học, cả ba cùng nhau đi chơi. Tiểu Bảo đã nhất quyết dẫn hai người lớn đến khu escape room (Trốn khỏi mật thất) vì nghĩ rằng trong khi đang sợ hãi, cô Tần và bố sẽ gần gũi nhau hơn. 

Nào ngờ thực tế lại không như tưởng tượng. Đúng là bị dọa trong trò chơi, nhưng thay vì ôm lấy Hạ tổng như “dự kiến”, cô nàng đã đuổi đánh cho bằng được nhân viên giả ma kia. Sự việc rùm beng đến mức người nhân viên đòi nghỉ làm vì khách hàng quá hung hãn. Tiểu Bảo khi xem qua màn hình camera an ninh cũng phải “cạn lời” vì kế hoạch bất thành. 

“Trả thù” bố vì bị cấm ăn vặt, sẵn tiện giúp mẹ tương lai “thả thính” 

Hạ tổng thương con trai nhưng cũng là người bố rất nghiêm khắc. Một trong những quy tắc của Hạ tổng đó là Tiểu Bảo không được ăn quà vặt. Thế nhưng khi cô Tần đến ở, Tiểu Bảo lại được mua cho rất nhiều bim bim. Thậm chí cậu bé còn được nữ chính lén cho ăn mà chưa có sự cho phép của bố. Khi bị bắt quả tang, Hạ tổng đã “dạy dỗ” cả hai tại chỗ, sau đó còn tịch thu hết “tang vật”. 

Cảm thấy tức giận do quà vặt bị lấy đi, Tiểu Bảo nhân lúc bố đang ngủ đã dùng bút lông vẽ nguệch ngoạc lên mặt anh. Cô Tần thấy vậy tính can ngăn nhưng chưa kịp nói gì đã bị Tiểu Bảo dụ dỗ phá phách chung. Lúc Hạ tổng tỉnh dậy, Tiểu Bảo nhanh trí buông bút chạy đi, để một mình cô Tần ở lại chịu trận. Để “chữa cháy”, cô Tần đã vẽ râu mèo rồi kêu “meo meo” vô cùng dễ thương. Nhìn biểu cảm của Hạ tổng lúc ấy chắc là đã bị “dính thính” đến ngơ ngẩn rồi! 

Xem ngay Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (tựa quốc tế: Unforgettable Love) trên mục Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT. Bộ phim gồm 24 tập có phụ đề đầy đủ, lên sóng song song với Trung Quốc vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

5/5 - (1 bình chọn)