Scoob – Phim trinh thám vui nhộn trên ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT

Không chỉ mang đến những giây phút giải trí thư giãn và vui nhộn, “Scoob” còn lột tả sâu sắc những khía cạnh ý nghĩa trong cuộc sống, điều này được thể hiện rõ nét trong từng câu thoại của các nhân vật.

Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Shaggy và chú chó Scooby-Doo. Không giống như bất kỳ loạt phim hay bộ phim Scooby Doo nào khác.

xem-phim-scoob-2020-tren-truyen-hinh-fpt

Mở đầu bộ phim , Scoob (2020) đưa chúng ta trở về cuộc gặp gỡ giữa Shaggy và Scooby–Doo  khi cả hai còn nhỏ và Shaggy, một cậu bé cô đơn đã nhận nuôi Scooby; một chú chó bị lạc như thế nào cũng  như quá trình gặp gỡ 3 người bạn khác là Fred, Daphne và Velma và rồi thành lập nên nhóm Mystery Incorporated – nhóm thám tử nghiệp dư chuyên khám phá và giải đáp những sự kiện bí ẩn.

Cả hai cùng đối mặt với kẻ phản diện Dick Dastardly – kẻ chuyên bất chấp hậu quả để đoạt được báu vật. Shaggy và Scooby tình cờ gặp một số tay sai robot của nhân vật phản diện độc ác Dick Dastardly và biết được những âm mưu độc ác đe dọa cả thế giới.

Scooby còn phát hiện ra rằng Dick Dastardly cần bản in chân của mình để mở khóa thế giới ngầm, nơi Alexander Đại đế cất giữ tất cả kho báu của mình. Là hậu duệ duy nhất của chú chó đáng gờm của Alexander Đại đế, Scooby là chú chó cuối cùng còn lại với sức mạnh để mở khóa cánh cửa bí mật.

Phim đang được phát trên ứng dụng Foxy của truyền hình FPT. Mời quý khán giả đón xem !

Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của FPT ?